Cách chọn rèm cửa đẹp cho phòng ngủ của bé yêu

Cách chọn rèm cửa đẹp cho phòng ngủ của bé yêu

Trang trí nội thất cho căn phòng của bé yêu luôn là công việc đem lại nhiều niềm vui và hứng khởi đối với các bậc làm cha làm mẹ. Vậy bạn đã biết những điều cần chú ý để chọn được chiếc rèm cửa ngộ nghĩnh đáng yêu nhất cho bé yêu nhà mình chưa? Để làm được điều đó, bạn phải tìm hiểu thật kĩ về màu sắc và chất liệu của chiếc rèm mình định mua. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong khâu chọn lựa sẽ làm hỏng cả thiết kế của căn phòng. Do vậy, trước khi chọn mua rèm trẻ em, hãy tham khảo những lời khuyên sau của chúng tôi.

Màu sắc rèm cửa là vô cùng quan trọng. Chắc hẳn bạn đã lên ý tưởng thiết kế cho căn phòng của bé, do vậy, màu sắc bạn chọn phải phù hợp với thiết kế đó. Bạn có thể chọn rèm màu tối trong giai đoạn bé còn nhỏ, vì rèm vải tối màu sẽ giúp bé yêu nhà bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Sau đó, khi bé lớn hơn và bắt đầu thích thú với thế giới tràn ngập màu sắc, hãy chọn những chiếc rèm cửa có màu sắc tươi sáng và bắt mắt như màu hồng, xanh da trời,…

 

rèm cửa phòng ngủ cho bé yêu

 

Một điều bạn cũng cần quan tâm khi chọn rèm cửa trẻ em đó là chất liệu của nó. Chất liệu thường thấy là cotton hay lụa. Rèm lưới đôi khi được sử dụng cũng đem lại hiệu ứng rất tốt. Ngoài chất liệu, bạn cũng cần quyết định độ dày của chiếc rèm. Bạn muốn căn phòng bé yêu luôn ngập tràn ánh sáng? Hay bạn muốn căn phòng luôn được bảo vệ khỏi bụi và ô nhiễm bên ngoài? Đây là những câu hỏi bạn cần phải trả lời khi quyết định độ dày chiếc rèm vải cho phòng ngủ của bé yêu.

 

 

Ngoài những điều kể trên, bạn cũng cần xem xét đến độ dài của rèm cửa. Khi bé còn nhỏ, độ dài của rèm sẽ không ảnh hưởng lắm. Nhưng khi bé lớn hơn một chút, bắt đầu biết đi và trở nên hiếu động, bé có thể kéo rèm thậm chí giật nó xuống. Do vậy, tốt hơn hết ở giai đoạn này, bạn nên chọn những chiếc rèm ngắn hơn để bé không thể với tới và nghịch chúng được. Bạn cũng nên cân nhắc đến loại rèm in hoa. Nó sẽ tạo cho căn phòng bé yêu đầy màu sắc tươi mới.

 

 

Bạn không cần phải có một ngân sách khổng lồ khi mua rèm trẻ em. Tuy nếu bạn muốn chiếc rèm chất lượng và có thương hiệu, chi phí phải bỏ ra sẽ lớn hơn, nhưng ngay cả khi bạn có ngân sách vừa phải, chỉ cần đến với chúng tôi bạn vẫn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng. Vì chúng tôi hiểu việc trang trí và thiết kế cho căn phòng bé yêu là rất quan trọng với bất cứ bậc phụ huynh nào. Bạn có thể tham khảo qua Internet, nhưng hãy chú ý một điều rằng trẻ em luôn thích những thứ rực rỡ, đầy màu sắc. Vì vậy, không bao giờ được quên yếu tố màu sắc khi chọn rèm cửa cho phòng con yêu của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm vải đẹp tại trang web của chúng tôi: http://rem.noithatkoreanstyle.com

Hỗ trợ chọn rèm


Thống kê truy cập

  •   Hôm nay72
  •   Hôm qua247
  •   Tuần này1042
  •   Tuần trước1015
  •   Tháng này5201
  •   Tháng trước5577
  •   Năm này31145
  •   Năm trước90350
  •   Đang xem2
  •   Tất cả16991

Tìm chúng tôi trên facebook