Một số loại rèm gia đình giá rẻ đáng chú ý

Một số loại rèm gia đình giá rẻ đáng chú ý. Hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng rèm gia đình giá rẻ mà vẫn tạo ra được ngôi nhà ấm cúng và thoải mái.

Trang trí nhà cửa trong khi ngân sách của bạn eo hẹp là công việc tương đối khó khă, đặc biết là với những đồ trang trí tốn kém như rèm cửa bởi vì chi phi bỏ ra để mua được một tấm rèm vải không hề nhỏ.

                                                     

Tuy nhiên, một căn phòng có cửa sổ nhưng lại để nó trống trơn thì không phải là giải pháp hay bởi vì nó còn liên quan tới việc đảm bảo quyền riêng tư cho bạn hay che đi những khuyết điểm của cửa sổ. Mặc dù rèm cửa giá rẻ không thẻ mang đến các tính năng ưu việt như rèm truyền thống hay các loại rèm dài từ thanh treo tới sàn nhưng nó đảm bảo được về mặt ngân sách và trang trí cho bạn.

Các loại rèm giá rẻ:

Nhiều loại rèm có chi phí phải chăng bao gồm diềm cửa, rèm Café ( loại rèm lửng treo trên cửa sổ), rèm Roman, màn cửa kéo hay thậm chí là mành cửa.

                                           

Chức năng: Rèm café được treo trên một sợi dây được căng trên khung cửa sổ, thường là ở vị trí giữa cửa. Diềm cửa được trang trí ở phía trên cùng của cửa sổ. Tuy nhiên, với một số loại diềm đặc biệt như bướm có thể được treo như một sợi dây ruy-băng trên tất cả các cửa sổ. Rèm Roman được kéo lên và xuống thay vì khéo sang 2 bên như rèm cửa vải thông thường.

Lợi ích: Rèm cửa gia đình giá rẻ cũng mang đến những hiệu quả ngăn ánh sáng chiếu vào phòng như các rèm cửa đắt tiền khác và chúng cũng rất đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người. Vì là rèm giá rẻ nên chi phí không cần thiết dành cho rèm có thể chuyển sang để sử dụng các đồ vật trang trí khác.

Bởi vì nhiều loại rèm gia đình giá rẻ không thể ngăn cản hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài ( chẳng hạn như rèm café) nên cũng tùy từng vị trí và từng loại cửa cũng như yêu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn được rèm phù hợp.

Sự khác biệt về chi phí:

Rèm cửa café và diềm trang trí sử dụng ít vải hơn các loại khác do đó chi phí của chúng chắc chắn sẽ ít tốn kém hơn. Điều này cũng chuẩn xác với rèm Roman khi chúng chỉ có 1 tầm vải bao phủ toàn bộ khung cửa sổ nên cũng không tốn vải. Trong một số trường hợp, rèm cửa truyền thống cũng không đắt lắm.

Với bài viết trên, Nội thất Koreanstyle  hy vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thế giới Rèm.

 

Hỗ trợ chọn rèm


Thống kê truy cập

  •   Hôm nay65
  •   Hôm qua247
  •   Tuần này1035
  •   Tuần trước1015
  •   Tháng này5194
  •   Tháng trước5577
  •   Năm này31138
  •   Năm trước90350
  •   Đang xem2
  •   Tất cả16984

Tìm chúng tôi trên facebook